Cách chọn trang sức cho set đồ công sở thêm độc đáo

Đối với con gái nói chung và những cô nàng công sở nói riêng, những món đồ trang sức dường như là một phần không thể thiếu trong những set đồ thời trang của mình. Có nhiều cách để các bạn diện cho mình nhưng diện thế nào để nổi bậc mỗi lần bạn xuất hiện là một nghệ thuật.

Xét về thời trang công sở, những mẫu bạn gái cá tính khác nhau có thể phối trang phục và trang sức khác nhau để tạo ấn tượng cho mọi người ở nơi công sở vốn là một môi trường có vẻ khô cứng. Bạn có thể nữ tính sang trọng, có thể cá tính ấn tượng miễn sao không diện trang phục phản cảm, đặc biệt khi đến môi trường công sở là tốt. Sau đây những gợi ý về cách kết hợp trang sức cho set đồ công sở để tạo điểm nhấn giúp bạn tự tin, nổi bật và đẳng cấp hơn.

1. Set đồ mạnh mẽ

 

Thời trang công sở với áo sơ mi trắng, quần âu hay chân váy bút chì và giày cao gót luôn là sự lựa chọn thường xuyên của các cô nàng khi đến công ty. Nếu được đeo thêm một chiếc đồng hồ bản to, vòng tay kim loại đặc hay vòng da màu trang nhã, thì đó sẽ là lựa chọn rất độc đáo tôn lên cá tính cho bạn. Phù hợp với các cô nàng muốn mình trở nên mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh nhã, lịch lãm.

 

Nếu muốn gai góc hơn nữa thì bạn nên đeo một món trang sức mang đậm màu sắc menswear nhưng bạn vẫn sẽ không mất đi chất con gái của mình khi biết kết hợp trang phục để cân bằng lại.

2. Set đồ lấp lánh

Bạn có bao giờ nghĩ rằng đồ công sở nên cần chút gì đó lấp lánh? Hoàn toàn có thể thực hiện được đó bạn.

Khi muốn mình nổi bậc thật sực, bạn không nên đeo một chiếc vòng đính đá dày đặc với đầy đủ sắc màu, bởi vì như vậy hoàn toàn không phù hợp với thời trang công sở. Thay vì đính một sợi dây với đầy hạt đá lớn, hãy chọn cho mình dây mảnh với đá nhỏ xíu bạn nhé, chúng sẽ khiến bạn trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

 

Hay thay vì một viên pha lê to bằng hai đầu ngón tay để phô trương túi tiền thì hãy đơn giản hơn với một hạt đá nhỏ bằng nửa ngón tay út. Như vậy, mọi người sẽ nhìn bạn với con mắt thán phục vì sự duyên dáng đáng yêu đó bạn.

3. Set đồ đặc biệt

Một chút nữ tính, một chút mạnh mẽ và một chút đặc biệt để bạn không lẫn với ai – đó là tất cả những gì phụ nữ mong muốn và luôn muốn hướng tới.

 

Bạn sẽ cá tính hơn với những món trang sức hay ho, cách điệu, có khả năng nói lên con người bạn là ai, bạn như thế nào và cá tính của bạn ra sao.

 

Thông thường, những cô gái cá tính sẽ chọn cho mình dây chuyền mảnh với mặt cách điệu, vòng tay đặc được đúc zigzag hay mid-ring ấn tượng…Tất cả những điều đó đều là những nét chấm phá rất hay, rất đặc biệt thêm cho bộ trang phục khiến cho mọi người không thể không bất ngờ về bạn.

Khi biết cách chọn trang phục và phối hợp phụ kiện thời trang chắc chắn là bạn sẽ nổi bật trong đám đông nơi công sở hay bất cứ nơi đâu bạn đến. Cẩm Nang hy vọng rằng bằng chút kiến thức, chút tinh tế bạn sẽ luôn ghi được dấu ấn trong lòng đồng nghiệp hay bất cứ ai một lần ngắm nhìn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *